ท่วงท่าและลีลาเซ็กส์ที่จะทำให้หนุ่มๆติดใจ

หากคู่ไหนที่ผ่านงานวิวาห์มาแล้วก็จำเป็นอย่างมากเลยล่ะที่คุณต้องคอยเติมรักให้แก่กันอยู่เสมอนั่นก็เพื่อให้ความรักของคุณสามารถราบรื่นต่อไปได้ไงล่ะซึ่งตัวที่จะช่วยให้คู่ของคุณกระชับรักได้อย่างดีเนี่ยก็คงเป็นเรื่องการดูคลิปหลุดแล้วก็เซ็กส์เนี่ยแหละอีกทั้งมันเป็นสิ่งที่คู่รักแทบทุกคู่ห้ามขาดเลยด้วยโดยเฉพาะคู่ที่แต่งงานแล้วและเริ่มรู้สึกว่าความรักของคุณมันไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไปนั้นคงต้องหาตัวช่วยกันหน่อยแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นลองมาดูวิธีที่จะช่วยปลุกเซ็กส์ให้คู่ของคุณลุกโชนกันหน่อยดีกว่ารับรองว่าชีวิตคู่หลังแต่งงานจะต้องกลับมาแซ่บและเร่าร้อนดังเดิมแน่นอน 
1.ใช้ท่าเบสิกอย่างมิชชันนารีเพิ่มความมัน อันนี้ถือเป็นท่าเบสิกของคนรักกันเลยก็ว่าได้ยิ่งกับคู่รักที่เพิ่งจะแต่งงานและมานอนดูคลิปหลุดกันใหม่ๆยิ่งถ้าหนุ่มๆคนไหนได้ใช้ท่านี้นะบอกเลยว่ามันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากการที่ลำตัวทั้งสองได้แนบชิดกันมันจะทำให้ทั้งคู่เกิดความเสียวซ่านภายในได้เป็นอย่างมากไงล่ะอีกอย่างหากได้เพิ่มความเร่าร้อนด้วยเสียงครางไปด้วยนั้นรับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะหนุ่มๆหรือสาวๆก็จะต้องเกิดอารมณ์ที่หยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน
2.ท่านั่งบนขาแล้วหันหน้าประกบหากัน ถ้าจะกล่าวถึงข้อดีของท่านี้ก็คงจะมีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะเพราะนอกจากมันจะช่วยเพิ่มความเสียวซ่านดังในคลิปหลุดแล้วมันเป็นตัวช่วยที่จะเติมไฟรักในวันแต่งงานของคุณได้เป็นอย่างดีเลยด้วยอีกทั้งพวกหนุ่มๆยังสามารถสอดใส่ได้อย่างง่ายดายส่งผลให้ทั้งคู่เกิดความอบอุ่นไม่น้อยเลยเพราะฉะนั้นพวกคุณก็ลองนำท่วงท่าหรือลีลาท่านี้ไปใช้กับหนุ่มๆดูสิรับรองว่าเตียงรักอันเร่าร้อนของคุณจะต้องฟินไม่แพ้ในคลิปหลุดชัวร์
3.การเอาตัวทับอีกฝ่าย ในท่านี้นั้นหนุ่มๆก็จะเป็นคนอยู่เฉยๆแล้วสาวๆก็จะรุกเร้าแบบในคลิปหลุดซึ่งเทคนิคการใช้กระบวนท่านี้นั่นก็คือผู้หญิงจะสามารถควบคุมจังหวะในการโยกย้ายส่ายเอวได้ยังไงล่ะซึ่งบอกเลยว่าจุดนี้แหละที่จะทำให้หนุ่มๆรู้สึกฟินมากยิ่งขึ้นและทั้งหมดนี้แหละที่สาวๆควรจะต้องนำไปใช้เพื่อทำภารกิจรักบนเตียงเพื่อเป็นการเริ่มไฟรักให้มันเร่าร้อนอีกครั้งโดยเฉพาะสาวๆที่กำลังเบื่อหน่ายกับคนรักหรือชีวิตหลังแต่งงานไม่ได้หวือหวาก็สามารถนำไปใช้กันได้รับรองว่ายังไงไฟรักของพวกคุณก็จะต้องลุกโชนอย่างแน่นอนเพราะงั้นก็อย่าลืมเอาไปใช้กันเชียวล่ะเผื่อชีวิตรักของคุณจะได้ร้อนแรงเสียบ้างอย่างไรล่ะ

Recommended Articles