เคล็ดลับสุดยอดที่จะทำให้เซ็กส์อึดทนมากขึ้น

                    ใครว่าการทำรักมันไม่สำคัญนั่นคงคิดผิดแล้วยิ่งกับคู่ที่เพิ่งมีงานวิวาห์มาใหม่นั้นการร่วมรักถือว่ามีส่วนช่วยเสริมความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายให้มั่นคงอย่างหนึ่งเลยล่ะเพราะงั้นเราว่าคุณก็ต้องมาดูเทคนิคกันหน่อยแล้วว่าสิ่งที่จะทำให้คุณฟิตและทนนานนั้นมันจะต้องทำอย่างที่จะสามารถเอามันมาลองใช้เพื่อมัดใจคนรักของคุณให้มันหวือหวามากขึ้นเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่ความรักหลังงานวิวาห์จะจืดชืดงั้นเรามาดูกันว่าเทคนิคเพิ่มความอึดทนให้เซ็กส์หลังแต่งงานฟิตนั้นมันจะมีอะไรกันบ้างบอกเลยว่าถ้าได้ลองทำตามวิธีเหล่านี้หนังอาร์ที่ว่าดีก็ไม่จำเป็นอีกแล้วล่ะ

1.ใช้อาวุธช่วยปลุกพลัง สิ่งที่จะช่วยคุณปลุกเร้าความเสียวได้ยกเว้นยาสั่งเสียวนั้นก็ยังมีของกินเล่นเช่นขนมดำๆด้วยนะซึ่งส่วนประกอบที่อยู่ในขนมนั้นหรือช็อกโกแลตก็จะไปทำให้ร่างกายของคุณกระปรี้กระเปร่าและเกิดความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นทั้งยังปลดปล่อยสารเซโรโทนินที่ทำให้คุณมีความสุขเมื่อร่วมรักอันเร่าร้อนด้วยเพราะฉะนั้นก่อนจะมาดูหนังอาร์และมีเซ็กส์กันก็ลองกินช็อกโกแลตมาสักหน่อยสิว่ามันจะช่วยปลุกอารมณ์ทางเพศและทำให้กิจกรรมการร่วมรักในครั้งนั้นมีความอึดทนและสุขสมมากกว่าทุกๆครั้งอย่างแน่นอน

2.ควรกินให้พอ เราว่าของที่คุณกินไปก่อนที่จะเริ่มดูหนังอาร์และร่วมรักกับอีกฝ่ายนั้นนับว่าเป็นตัวช่วยดีๆที่ทำให้คุณมีลีลาและท่าทางที่ถึงใจยาวนานมากยิ่งขึ้นซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณกำลังมีแพลนว่าจะจัดกิจกรรมรักนั้นก็ควรทานอาหารที่มันให้พลังงานซะเพราะว่าอาหารเหล่านั้นมันจะไปทำให้พลังงานในร่างกายของคุณเพิ่มมากกว่าเดิมหรือจะทานอาหารที่มีแร่ธาตุก็ได้เพราะมันจะมีส่วนช่วยให้การผลิตฮอร์โมนได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะฝ่ายชายนั้นการทานพวกแร่ธาตุเข้าไปอสุจิของคุณจะผลิตได้ดีมากเลยทีเดียว

3.ให้คุณฝึกหัดน้อง ๆบ่อยๆ การที่คุณหันมาฝึกมันบ่อยๆนั้นจะช่วยให้น้อง ๆนั้นมันแกร่งกว่าเดิมยิ่งหนุ่มๆที่ควรฝึกบ่อยๆอย่างช้าๆและพอถึงจุดไคลแม็กซ์ก็ให้คุณบีบหัวน้องชายเอาไว้เหมือนในหนังอาร์จนมันเกิดความเสียวซ่านจากนั้นเมื่อความเสียวมันลดลงไปก็ค่อยเริ่มใหม่อีกครั้งซึ่งการทำด้วยวิธีนี้มันจะช่วยให้ร่างกายของหนุ่มๆนั้นฟิตและอึดทนได้อย่างยาวนานและพร้อมที่จะมีเซ็กส์ดั่งในหนังอาร์ในรอบต่อไปมากขึ้นเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่อยากให้น้องชายนั้นอึดทนนานและแข็งแรงเพื่อจะได้จัดหนักกันยาวๆนั้นก็ควรต้องฝึกหัดมันให้บ่อยๆแล้วล่ะแค่นี้เจ้าเซ็กส์ของคุณก็จะฟิตกว่าเดิมแล้วล่ะ

Recommended Articles