รวมลีลารักแสนดุดันที่ฝ่ายหญิงต้องรับมือให้ได้

บางทีการร่วมรักนั้นเราก็ไม่สามารถสุ่มได้หรอกนะว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้นขณะร่วมรักและดูหนังAVบ้างซึ่งแน่ละว่าบางวันการร่วมรักมันก็อาจจะดูไม่หวือหวาและจืดชืดหรืออาจจะไม่มีอะไรตื่นเต้นเลยแต่ในทางกลับกันนั้นบางวันมันก็อาจจะดุเดือดมากราวกับในหนังAVจนคุณเองก็ตั้งรับไม่ทันโดยเฉพาะสาวๆบอกเลยว่าคุณต้องรับมือกับเรื่องนี้ให้ดีเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อให้พวกสาวๆทั้งหลายมีความพร้อมกับเตียงรักอันเร่าร้อนในคืนนั้นเรามาชมกันหน่อยสิว่าท่าทางและลีลาการร่วมรักที่หนุ่มๆชื่นชอบเมื่อร่วมรักแบบไหนที่สาวๆจะต้องรู้และรับมันให้ได้บ้างเพื่อให้การร่วมรักครั้งนั้นมันพิเศษสุดๆเราไปดูกัน
1.รุกเข้าหาอย่างเผ็ดมัน อันที่จริงแล้วการรุกเข้าหาอีกฝ่ายควรเริ่มให้เบาที่สุดแล้วค่อยเพิ่มสเต็ปความร้อนแรงเหมือนกับในหนังAVให้มันมากขึ้นทว่าบางครั้งเราก็เข้าใจดีว่าคุณอาจจะไม่ได้มีเวลามากขนาดนั้นที่จะเล้าโลมอีกฝ่ายเพราะเขาได้รุกเข้ามาหาคุณอย่างรุนแรงเสียก่อนนั่นจึงทำให้คุณไม่สามารถตั้งรับได้ทันเพราะฉะนั้นโดยเฉพาะสาวๆหากคุณโดนหนุ่มๆรุกเข้ามาด้วยความรุนแรงเมื่อไหร่ก็ควรตั้งมือรับให้ดีเพราะไม่ใช่นั้นคุณอาจจะไม่มีเวลาได้เล้าโลมอย่างอ่อนโยนกับหนุ่มๆเลย
2.พิชิตจุดลับด้วยความสยิว เราว่าจุดที่สำคัญมากๆเลยนั่นก็คือจุดลับของสาวๆที่หนุ่มๆมักมีเคล็ดลับในการเพิ่มอารมณ์อันเร่าร้อนเหมือนในหนังโป๊อย่างเล่นการใช้อุปกรณ์เข้ามาช่วยแบบหนังAVรวมไปถึงการใช้นิ้วเข้ามาช่วยก็ด้วยซึ่งถ้าเจอแบบนี้สาวๆก็ควรตั้งรับให้พร้อมนั่นก็เพราะว่าหนุ่มๆที่มีอารมณ์เสียวอย่างรุนแรงนั้นอาจจะเพิ่มความดุเดือดให้กับเซ็กส์ในครั้งนั้นแบบไม่ยั้งและคุณอาจจะรับมือไม่ไหวก็ได้ดังนั้นทางที่ดีสาวๆก็เตรียมตัวไว้ให้พร้อมล่ะเพียงเท่านี้การร่วมรักของคุณก็สนุกจนหยุดไม่อยู่แล้วล่ะ
3.ทำภารกิจรักรุนแรงมาก เมื่อหนุ่มๆมาถึงขั้นที่จะเสียบน้อง ๆเข้าไปเพื่อทำภารกิจรักเหมือนในหนังAVนั้นแน่นอนว่าหนุ่มๆก็มักจะมีลีลาที่ไม่ซ้ำกันอยู่แล้วแต่ทว่าบางครั้งการใช้ความรุนแรงของหนุ่มๆนั้นมันก็อาจจะทำให้สาวๆรับมือกับเซ็กส์ในครั้งนั้นไม่ไหวก็ได้เพราะฉะนั้นมันก็เป็นหน้าที่ของสาวๆแล้วล่ะที่จะต้องเตรียมตัวรับมือให้พร้อมยิ่งถ้าเขาเป็นพวกชอบใช้ความรุนแรงมากๆและคุณเองก็สามารถทนไหวนั้นบอกเลยว่าการร่วมรักอันเสียวซ่านในครั้งนั้นมันจะทำให้สาวๆกับหนุ่มๆฟินไปทั้งคืนแน่นอนซึ่งนี่ก็เป็นอีกท่วงท่าลีลารักที่สาวๆจะต้องรับมือให้ไหวเช่นเดียวกัน

Recommended Articles