เทคนิคการร่วมเพศที่ทำให้เขาตกเป็นของคุณคนเดียว

เรารู้ดีนะว่าพอเข้าเรือนหอกันไปแล้วบางคราวเรื่องการทำรักที่เคยร้อนรุ่มราวกับในคลิปโป๊หีนั้นมันอาจจะโดนลดความสำคัญไปบ้างซึ่งมันก็มีสาเหตุมากมายที่ทำให้เป็นเช่นนั้นไม่ว่าจะหน้าที่การงานหรืออะไรก็ตามทว่านั่นมันก็ไม่ได้แปลว่าการแบ่งเวลาให้ดีมันจะเกิดขึ้นไม่ได้หากคุณอยากทำจริงๆเนื่องจากอันที่จริงแล้วบางครั้งการร่วมรักมันไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานเหมือนในคลิปโป๊หีขนาดนั้นก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางเราก็เลยมีไอเดียเรื่องเซ็กส์สุดล้ำที่จะมาบอกต่อและทำให้คุณกุมใจอีกฝ่ายได้อยู่มัดกันและไอเดียดีว่านั้นมันจะมีอะไรบ้างตามเรามาอ่านกันได้เลย
1.อึดทนไม่ใช่ประเด็นหลักๆ เราว่าการร่วมรักที่ดีนั้นมันไม่ต้องยาวต่อกันไปเรื่อย ๆจนเช้าของอีกวันก็ได้นะถึงการร่วมรักอันร้อนแรงดั่งในคลิปโป๊หีมันจะคือเรื่องที่ดีต่อทั้งสองฝ่ายแต่มันก็ไม่ควรเกิดขึ้นบ่อยจนเกินไปทั้งนี้ถ้าอยากมีการร่วมรักที่ดีเหมือนในคลิปโป๊หีนั้นก็ควรทุ่มเวลาไปกับเรื่องอื่นเสียบ้างเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้คู่ของคุณมีการร่วมรักที่ดีแล้วล่ะเพราะงั้นสำหัรบคู่ไหนที่กำลังมีการร่วมรักอย่างอึดทนนานเราอยากให้คุณลดมันลงมาสักหน่อยนะนั่นก็เพื่อให้พวกคุณได้เอาเวลาทำส่วนที่เหลือไปกระชับความสัมพันธ์ด้วยกิจกรรมอื่นๆบ้างนั่นเอง
2.การทำรักไม่ต้องใส่มันเข้าไปก็ได้นะ อันนี้เราว่าหนุ่มๆน่าจะทราบกันดีว่าการทำรักดั่งในคลิปโป๊หีนั้นหนุ่มๆไม่ต้องใส่น้องจู๋เข้าไปก็ได้ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้พวกคุณไปถึงจุดนั้นได้ก็เพียงแค่ใช้การลูบไล้และการออรัลเซ็กส์เหมือนในคลิปโป๊หีก็สามารถทำให้พวกคุณทั้งสองฝ่ายสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้แล้วและนอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้เขามองคุณคนเดียวได้ด้วยการส่งข้อความสองแง่สองง่ามด้วยนะเพราะเมื่อเขาเห็นข้อความนั้นของคุณเขาคงไม่มีเวลาไปมองใครเนื่องจากต้องรีบไปหาคุณไงล่ะ
3.จัดกันที่ใหม่ๆดูบ้าง การที่คุณทำให้การร่วมรักสุดเร่าร้อนดั่งในคลิปโป๊หีมันมีแค่ในห้องนั้นคือสิ่งที่แย่ๆมากๆนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คู่คุณเริ่มหน่ายกับมันได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นเพราะงั้นเราว่าทางที่ดีคุณก็ควรเปลี่ยนบรรยากาศไปที่รอบๆบ้านดูบ้างไม่ว่าจะห้องน้ำห้องครัวเพียงเท่านี้มันก็สามารถสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจให้กับคู่ของพวกคุณได้แล้วหรือนอกจากนี้อาจจะพวกคุณอาจจะสลับหน้าที่จากฝ่ายรับไปเป็นฝ่ายรุกดูบ้างก็ดีเลยนะเพราะการทำเช่นนี้นั้นมันจะช่วยเพิ่มมิติใหม่ให้กับการร่วมรักของพวกคุณได้อย่างคาดไม่ถึงมาก่อนเลยล่ะ

Recommended Articles