แอพฯเสียวๆเพื่อคุณสาวๆ

เทคโนโลยีในโลกออนไลน์ที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมี Application ให้เลือกดาวน์โหลดกันมากมาย App ที่เกี่ยวกับเซ็กซ์หฤหรรษ์ก็ย่อมถูกพัฒนาขึ้นอย่างเต็มที่เพื่อสนองตอบไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคนี้ ชั่วโมงนี้มี App ตัวหนึ่งที่เป็นขวัญใจของคุณสาวๆ ทุกรุ่นทุกวัย โดยเฉพาะสาวไฟแรงสูงที่ชอบเสียว นั่นคือ OhMiBod Body Heat
สมาร์ทโฟนจะแปลงร่างเป็นแท่งสวรรค์หรือเครื่องสั่นเสียว เพียงแค่ใช้ App สร้างความกระสันซ่านเสียวตัวนี้ และสามารถเลือกใช้งานพร้อมกับการฟังเพลง สำหรับสาวๆ รักสนุกที่เร่าร้อน กระสันอยากไม่เลือกสถานที่และเวลา App นี้หาไม่ยาก สามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store โดยติดตั้งได้บนไอโฟน, ไอแพ็ด, ไอพ็อดทัช หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สาวๆ ก็จะได้สนุกสนานกับอารมณ์หฤหรรษ์ส่วนตัวอย่างเต็มที่
การใช้งานก็แสนจะง่าย เพียงเปิด App แล้วใช้นิ้วแตะจอภาพที่เป็นสีและขยับไปมา โดยการขยับนี้จะเป็นการปรับการสั่นในแบบต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือถ้าไม่ถูกใจก็สามารถปรับตั้งและทำการบันทึกเอาไว้ได้ สำหรับ OhMiBod Body Heat เวอร์ชั่น 1.3 ระบบปฏิบัติการ IOS 3.0 ขึ้นไป ขนาด 6.9 MB ราคา 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 28 บาท) ก็เพียงพอจะเพลิดเพลินโดยไม่ต้องง้อผู้ชายหรือพึ่งพา Sex Toy ที่มีรูปร่างประหลาดหรือเทอะทะอีกต่อไป พาไปสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ได้ด้วยตัวเอง
เมื่อมาดูต้นตอของ App ตัวนี้ มันเกิดขึ้นโดยบังเอิญ โดยมีการเปิดตัวในการประชุมระดับโลกเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางด้านเซ็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Arse Elektronika ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เมื่อ Heather Kelley หรือรู้จักกันในชื่อ Aka Moboid เธอเป็นศิลปินด้านมีเดีย เป็นนักออกแบบวีดิโอเกมและแอพพลิเคชั่นผู้มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะการสร้างสรรค์เนื้อหาทางสังคมที่อินเทรนด์
เธอได้นำเสนอ ‘Body Heat’ ที่ประดิษฐ์ขึ้น ในช่วงนั้นถือว่าเป็น Sex Toy สุดล้ำในปี 2010 เป็นเครื่องสั่นที่เชื่อมต่อหรืออินเทอร์เฟซสำหรับไอโฟนและไอแพ็ด โดยใช้ปลายนิ้วสัมผัสบนจอ และถูก OhMiBod ซื้อลิขสิทธิ์ไปดัดแปลงให้การสัมผัสเชื่อมเข้ากับเสียงดนตรี และพัฒนาจนกลายเป็นแอพพลิเคชั่น OhMiBod App
เพราะการใช้งานที่ง่ายดาย เป็นมิตรกับผู้ใช้ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วแตะไปบนหน้าจอที่เปิดโปรแกรมไว้ จากนั้นกำหนดจังหวะ ควบคุมความรุนแรงของการสั่นของเครื่อง ซึ่งทั้งหมดที่สร้างในอารมณ์นั้นๆ สามารถจัดเก็บเป็นไฟล์ไว้ใช้ได้ตามเวลาที่อยากจะสนุกสนาน และขณะที่บรรเลงกามกิจส่วนตัว ก็สามารถปรับเปลี่ยนจังหวะและความแรงได้ตามใจชอบ สร้างความตื่นเต้นสุดเสียวจากการสั่นสะเทือนที่เหมาะสมสำหรับสาวแต่ละคน โดยแค่ใช้นิ้วเขี่ยปุ่มบนหน้าจอเบาๆ เท่านั้น
นอกจากนี้ หากยังต้องการกระตุ้นอารมณ์ให้เร้าใจด้วยเสียงเพลง App ตัวนี้สามารถทำงานควบคู่ไปกับโปรแกรมเพลงในเครื่องได้ตามปกติ ดังนั้นจึงสามารถปลุกอารมณ์ตัวเองได้ทั้งประสาทสัมผัสทางเนื้อหนังตั้งแต่ใต้สะดือลงมา และดื่มด่ำความสุขไปกับเสียงเพลงพร้อมๆ กัน

หากกำลังสนุกเคลิ้มเสียวเพลินๆ อยู่ แล้วมีคนมาขัดจังหวะกลางคัน ก็แค่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเขย่าแรงๆ 1 ครั้ง แค่นี้ App จะหยุดการทำงานในทันที รับรองไม่มีใครสังเกตหรือฉุกคิดว่ากำลังเล่นเสียวกับโทรศัพท์
จากการอ่านรีวิวของผู้ใช้ในต่างประเทศที่ใช้ App ตัวนี้สร้างความสุขหฤหรรษ์ให้เกิดความเสียวซ่านผ่านจังหวะและท่วงทำนองในบทเพลงต่างๆ ของดนตรีแต่ละแนว ก็จะพบรสสัมผัสที่แตกต่างกัน อย่างบทเพลงจากดนตรีคลาสสิกก็ให้รสนิ่มนวลสั่นกระแทกอย่างละเมียดละไม ดนตรีร็อกก็จะเขย่าสั่นรุนแรงและระรัวจนซ่านเสียวแทบทะลัก ซึ่งก็แล้วแต่แนวดนตรีที่แตกต่างกันไป เพียงแต่สาวใดจะชอบดนตรีแบบไหน โอ้ว! โลกใบนี้ของเราช่างน่าอยู่และศิวิไลซ์ขึ้นทุกวัน ความเสียวนั้นไม่มีปรานีใครอยู่แล้ว App ตัวนี้ที่ถูกสร้างขึ้นช่างถูกใจสาวๆ ในยุคนี้ ความเสียวซ่านพล่านความสุขสามารถติดตามไปได้ทุกที และอยู่ในชีวิตประจำวันได้โดยไม่แปลกแยกหรือตะขิดตะขวงใจ…

Recommended Articles