แก้ปัญหาเท้าไม่สวยด้วยวิธีง่ายๆ

เท้าดำแก้ยังไงดี ? คิดว่าปัญหาเท้าดำไม่สำคัญ มันคืออีกหนึ่งจุดที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเซ็กซี่เวลาดูหนังโป๊ อย่าปล่อยให้เท้าดำชวนยี้กลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสาว ๆ อีกต่อไปเลย เพราะเท้าเป็นอวัยวะหนึ่งที่มองเห็นได้ง่าย หากขาดการดูแลอาจทำให้เสียบุคลิกภาพเอาได้ ที่สำคัญบางครั้งผู้ชายก็อยากลองทำแบบในหนังโป๊ที่ใช้เท้าถูไถไปที่ ของลับ ของเขา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสาเหตุของเท้าดำนั้น อาจมาจากการผลิตเมลานิน (Melanin) ,อาจมาจากเม็ดสีผิวที่มากเกินไป ,อาจเป็นเพราะเท้าโดนแสงแดดมากจนทำให้ผิวดำเกิดเป็นรอยรองเท้านั่นเอง ก็เรามีวิธีแก้มาฝาก
1. ฟื้นฟูผิวเท้าให้ขาวขึ้นด้วยไข่ขาว
ในไข่ขาวจะประกอบไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยให้เท้าดำ ๆ มีผิวที่ขาวขึ้นกว่าเดิม คล้ายๆกับตอนที่เราใช้ไข่ขาวลอกสิวเสี้ยน เพราะมันมีสารที่ช่วยฟื้นฟูผิว คราวนี้คุณก็จะมีเท้าสวยๆแบบดาราหนังโป๊ได้แล้ว
2. ACV หมักเท้า
วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยให้ ขาวกว่าที่เคย ไม่ต้องขัดเยอะเพราะคุณสามารถใช้ acv หรือน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลเป็นตัวช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่เท้า เพราะมันมีฤทธิ์เป็นกรดแต่ไม่ควรใช้เยอะเกินไป วิธีการใช้คือให้ผสมน้ำ 1 กะละมังกับน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลประมาณ 2 ช้อนโต๊ะจากนั้นแช่เอาไว้ 10 นาทีแล้วใช้ฟองน้ำถูเบาๆ ถ้าไม่มีน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลก็สามารถใช้น้ำส้มสายชูที่หมักธรรมชาติได้เช่นกัน วิธีนี้ช่วยลดกลิ่นเท้า เติมความมั่นใจ และช่วยให้คุณกล้าที่จะลองท่าจากหนังโป๊เอามาใช้ได้ง่ายมากขึ้น
3. สครับเท้าให้ขาวด้วยมะนาวกับเกลือ
วิธีนี้ เหมาะกับสาวๆที่มีงบประหยัด แต่เราขอแนะนำให้ใช้เกลือที่เนื้อละเอียด วิธีง่ายๆคือให้ตัวเกลือประมาณ 5 ช้อนโต๊ะ แล้วบีบมะนาวลงไปประมาณครึ่งลูก ถ้ารักมันเหลวเกินไปสามารถเติมเกลือได้ จากนั้นใช้ถูเบาๆที่เท้าและส้นเท้า มะนาวจะทำหน้าที่เป็นกรดช่วยกัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป ส่วนเกลือจะช่วยสครับเอาเซลล์ผิวเรานั้นออกมาเพื่อให้ผิวใหม่ดูขาวมากขึ้น จะทำรักท่าไหนจากหนังโป๊เรื่องไหนก็ไม่พลาด เพราะเท้าขาวจะยั่วสวาทเขาได้อย่างดี
4. ขจัดเซลล์ผิวเก่าด้วย คู่หูสารพัดประโยชน์ น้ำผึ้งกับมะนาว
มะนาวนอกจากจะมีฤทธิ์เป็นกร ยังมีวิตามินหลายๆอย่างที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สวนน้ำผึ้งจะช่วยสมานผิวและทำให้ผิวนุ่มเนียน เป็นอีกหนึ่งการบำรุงจากธรรมชาติที่สาวๆหลายๆคนไม่ควรพลาด วิธีการคือ ผสมน้ำผึ้งกับมะนาวและน้ำอุ่นเล็กน้อยจากนั้นให้นำเท้าลงไปแช่ประมาณครึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นให้ล้างทำความสะอาดและใช้แปรงขัดเบาๆ เสร็จแล้วคุณจะพบว่าเท้าคุณนุ่มไม่ต่างจากนางเอกหนังโป๊เลยแหล่ะ

Recommended Articles