อยากรักษาความลับ ต้องยอมให้เย็ด

ทั้งๆ ที่มีเรื่องราวตั้งมากมายในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง แต่มันช่างน่าตลก ที่เวลานี้ ผมกลับได้คุยกับเธอเพราะว่ามีเรื่องเสียวเป็นตัวเชื่อมบทสนทนา นั่นก็เพราะว่าผมเองดันไปล่วงรู้ความลับที่แสนน่าอับอายกับครูสาวที่แอบชอบไงล่ะ เรื่องของเรื่องก็คือ เธอเป็นครูสาวที่จะเข้ามาสอนที่นี่เป็นเวลาหนึ่งเทอม และเธอก็สอนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ก่อนที่เธอนั้นจะได้รับมอบหมายให้ปั้นเด็กไปแข่งในระดับจังหวัด จนชนะเลิศมา และต้องไปแข่งในระดับภาค ดังนั้นแล้ว การที่เธอเรียกเด็กมาฝึกกันที่โรงเรียนตอนดึกดื่นมันไม่ใช่เรื่องแย่ ถ้าผมดันไม่บังเอิญไปเห็นตอนที่เธอนั้นกำลังลักหลับนักเรียนที่เป็นเด็กปั้นของเธอ อย่างกับแอบถ่ายเลย
ภาพที่เห็นคือการที่เธอกำลังอมควยให้เขาอยู่ ในขณะที่เด็กคนนั้นหลับสนิท ผมบอกกับเธอว่าผมเห็นทุกอย่าง และอัดแอบถ่ายเอาไว้ด้วย แต่ไม่ได้บอกเธอว่าตอนนั้น เงี่ยนจนชักว่าวตาม และน้ำแตกในเวลาต่อมาเช่นกัน ทันทีที่เธอรู้ว่าผมมีหลักฐานที่จะทำให้หน้าที่การงานของเธอพังทลาย เธอก็คุกเข่าลง แล้วบอกว่ายอมที่จะทำทุกๆ อย่าง เพื่อแลกกับการลบแอบถ่ายพวกนั้นซะ และแน่นอนว่าข้อเสนอของผมมันไม่ใช่เรื่องยากอะไร มันคือสิ่งเดียว ที่เธอทำกับเด็กนักเรียนคนนั้นแหละ
แน่นอนว่าผมอาจจะไม่ได้ควยใหญ่เหมือนนักเรียนคนนั้น แต่ก็ไม่ได้เล็กกว่ามากจนเธอรู้สึกไม่เท่าเทียม และเพราะมันกำลังพอดีคำ เลยทำให้เธอนั้นเริ่มดูดควยของผมอย่างต่อเนื่องถี่รัวมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งผมเกือบจะแตกคาปากอยู่แล้ว จึงเหวี่ยงร่างของเธอขึ้นไปบนเตียง แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอออก
หีชมพูของเธอในเวลานี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ แล้ว คงจะเงี่ยนไม่ต่างกันนักหรอก กลีบหีสวยถูกมือของผมค่อยๆ ลูบไล้ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอจนเสียงครางนั้นเริ่มดังขึ้นมา ร่างกายของเธอดีดดิ้นพล่านไปมา จากเสียงครางที่เริ่มต้นขึ้นมา เริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงเว้าวอนที่ขอร้องให้ผมนั้นช่วยเย็ดเธอได้แล้ว
ผมสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอทันที เสียงร้องของเธอทำเอาผมแทบคลั่ง มันยั่วยวนเหลือเกิน รูหีก็ตอดควยฉิบหาย ผมดันเข้าไปจนสุดโคนควยก่อนที่จะพักจังหวะเอาไว้ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ จัดการขยับไหวร่างกายเย็ดหีของเธอสมกับที่ตัวเองอยากจะทำมานยานแล้วจริงๆ เสียงกระแทกดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางที่เล็กแหลม เธอไม่ได้โกหก ความรู้สึกของเธอในเวลานี้ ตอนที่กำลังโดนผมกระหน่ำเย็ดอยู่นี้เป็นของจริง
ร่างกายของเธอนั้นค่อยๆ บิดพลิ้วไปมาท่ามกลางผมเอวที่โยกไหวลำควยตอกเย็ดหีของเธอเข้าไปราวกับเป็นปั้นจั่นยัก ที่กำลังตอกเสาเข็มด้วยความเร็วยิ่งกว่าเครื่องจักรไหนๆ ยิ่งเธอครางดังเท่าไหร่ ผมเองก็ยิ่งรัวควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเร็วและแรงขึ้นไปตามนั้น ทุกๆ อย่างมันขึ้นอยู่กับเธอเลยจริงๆ ในตอนนี้

Recommended Articles