รสนิยมความชอบ ช่วยตอบความต้องการให้คุณได้

เป็นเรื่องธรรมดามาก ๆ ที่ทุกคนจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของคุณเองไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความรักนอกจากจะต้องเป็นคนที่คุณรักแล้วองค์ประกอบอื่น ๆ นั้นมันก็สำคัญไม่แพ้กันที่คุณต้องคอยดูให้ดีไม่ว่าจะเรื่องของฐานะ การศึกษาหรือแม้กระทั่งรสนิยมเรื่องบนเตียงเขาชอบหนังAVแบบไหนหนังAVที่คุณชอบนั้นเหมือนเขาหรือเปล่าเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมีข้อมูลมาให้คุณได้เช็คกันเลยว่าผู้ชายคนนี้ที่เขาอยู่ข้าง ๆ คุณเนี่ยเขาดีพอหรือยัง
ข้อที่หนึ่งเขาให้คุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง การที่คนเราจะคบกันได้นั้นสิ่งแรกที่ต้องเข้ากันให้ได้เลยนั่นก็คือตัวตนของคุณทั้งสองคนนั่นล่ะเพราะถ้าเกิดว่าคุณคบกันไปแล้วแต่ต้องคอยเปลี่ยนความเป็นตัวคุณเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อที่จะได้เป็นในแบบที่เขาชอบหรือเป็นในแบบที่เขาอยากจะให้เป็นอันนี้มันไม่ใช่ความรักแล้วนะลองคิดดูถ้าสมมติคุณมีรสนิยมเรื่องบนเตียงที่ไม่เหมือนกันคุณก็มีหนังAVที่คุณชอบเขาก็มีหนังAVในแบบที่เขาชอบแต่เขากลับบังคับคุณให้ไปชอบหนังAVแบบเดียวกับเขาซึ่งจริง ๆ แล้วมันควรที่จะปรับกันคนละครึ่งทางเพราะมันไม่มีใครที่เหมือนกันมาตั้งแต่ต้นได้หรอก
ข้อที่สองการคบกันของคุณครอบครัวไม่เห็นด้วย มันคือเรื่องจริงเลยนะว่าความรักมันเกิดขึ้นจากคนสองคนแต่ในชีวิตจริงแค่ความรักมันอาจจะยังไม่พอเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนอีกต่อไปแต่มันรวมถึงครอบครัวและก็เพื่อของคุณด้วยถ้าเกิดว่าเขาไม่สนับสนุนก็ยากหน่อยนะสำหรับความรักของคุณทั้งสองคน
ข้อที่สามถ้าคุณคบแต่หนุ่มสเปคเดิม ๆ สุดทายก็เสียใจเหมือนเดิม แน่นอนได้เลยว่าแต่ละคนก็ต้องมีความชอบและมีสเปคหนุ่ม ๆ ที่เป็นของตัวเองแต่ถ้าจะคบกับคนแต่แบบเดิม ๆ และก็ต้องเสียใจทุกครั้งคุณก็ต้องลองเปลี่ยนสเปคใหม่ ๆ ดูบ้างเพราะเผื่อว่าคุณจะได้เจอคนที่จริงใจและก็จริงจังกับคุณบ้างนั่นเอง
ข้อที่สี่ถ้ารักครั้งใหม่มันร้อนแรงแต่เวลามันกลับสั้น ของใหม่ใคร ๆ ก็ของเห่อเป็นธรรมดาแต่ถ้าเลิกเห่อแล้วมันจะเป็นยังไงล่ะมันก็แสดงให้เห็นได้เลยว่าคุณทั่งสองคนไม่ได้ชอบกันอย่างลึกซึ้งมากพอคุณทั้งสองอาจจะชอบหรือถูกใจกันแค่ในเปลือกนอกนั่นเอง ดังนั้นการที่คุณคบกันด้วยใจคบกันด้วยนิสัยภายในมนก็จะช่วยให้คุณทั้งสองรอดผ่านข้อนี้ไปได้อย่างง่ายดายเลย
เป็นยังไงบ้างสำหรับข้อสังเกตสี่ข้อที่บอกไปคุณได้เจอกับข้อไหนแล้วบ้างจริง ๆ มันมีอีกมากหลายข้อเลยเพราะการที่เราจะคบกับใครสักคนหนึ่งได้เนี่ยแค่เพียงเวลาสั้น ๆ มันก็คงจะไม่พอที่จะให้คุณทั้งสองคนนั้นได้ศึกษากันจนดีมากพอที่จะทำให้ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีได้

Recommended Articles