เทคนิควิธีจีบหนุ่มรุ่นน้อง

มีใครคนไหนที่เคยแอบชอบรุ่นน้องบ้าง เห็นเวลาดูหนังอาร์มั้ยเวลาที่หนังอาร์มีนักแสดงที่เป็นรุ่นน้องมามันก็เพิ่มความน่าสนใจให้กับหนังอาร์ได้เหมือนกันยิ่งรุ่นน้องในหนังอาร์ที่แซ่บๆ นะทำรุ่นพี่ใจละลายมาเยอะแล้ว แถมหนังอาร์ก็มีกจะแสดงให้เห็นว่ารุ่นน้องเนี่ยเทคแคร์ดีมาก ๆ แต่ขอบอกได้เลยว่าชั่วโมงนี้แอบชอบอย่างเดียวคงจะไม่ได้มาครอบครองแน่นอนเพราะฉะนั้นทุกคนต้องรวบรวมความกล้าและก็เดินหน้าจีบให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยอย่ามัวแต่มาเขินอายเด็ดขาด ระวังจะมีคนมาตัดหน้าแบบไม่รู้ตัว แต่ถ้าหากว่าใครคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเริ่มตรงไหนดี วันนี้เราเลยมีวิธีที่จะมาใช้จีบหนุ่มรุ่นน้องกันวิธีจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ข้อที่หนึ่งดูแลให้ตัวเองดูเด็กอยู่เสมอ ดูเด็กในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงว่าการทำตัวแอ๊บแบ๊วทำตัวนิสัยเหมือนเด็กอยู่ตลอดเวลานะ แต่หมายถึงการดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก อย่างเช่นการแต่งตัวให้ดูดี ดูน่ารัก ไม่แก่จนเกินไปต้องหัดดูเทรนแฟชั่นบ้างเพราะมันจะทำให้คุณไม่ดุแก่ และมันยังสามารถใช่ในการบ่งบอกถึงตัวตนของคุณได้อย่างดีเลย นอกจากนี้ยังต้องดูแลในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา และผิวพันธ์ให้ดูดีและสดใจอยู่เสมอ เท่านี้คุณก็จะดูอ่อนเยาว์และเรียกคะแนนความสนใจได้แล้ว

ข้อที่สองศึกษานิสัยใจคอของหนุ่มรุ่นน้องที่คุณแอบชอบ รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งนะ สุภาษิตนี้ยังคงใช้ได้เสมอ การที่คุณจะจีบหนุ่มรุ่นน้องที่คุณชอบมันก็เช่นเดียวกันนะอันดับแระคุณเองควรจะรู้ก่อนเลยว่าเขาเป็นคนยังไง มีนิสัยแบบไหน ชอบหรือว่าไม่ชอบอะไร ทั้งนี่ทั้งนั้นอาจจะแอบสังเกตหรือถามจากเพื่อน ๆ ของเขาก็ได้ และเมื่อเข้าใจวิธีการใช้ชีวิตของเขาแล้วทีนี้คุณจะได้ทำตัวถูกและรู้ว่าจะเข้าหาเขาแบบไหนดี

ข้อที่สามเข้าทางเพื่อน ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ติดเพื่อนไม่แน่นะบางทีเพื่อนของเขาอาจจะเป็นผลดีกับคุณก็ได้ ดังนั้นนอกจากจะเข้าหารุ่นน้องที่คุณแอบชอบแล้วคุณควรจะเข้าหาเพื่อนของเขาด้วย เช่นเข้าไปตีสนิทคุยสนุกสนานเฮฮาซึ่งถ้าคุณตีสนิทกับกลุ่มของเพื่อน ๆ รุ่นน้องได้แล้วละก็มันก็เหมือนกับการที่คุณทะลายกำแพงที่จะช่วยให้คุณนั้นประสบความสำเร็จได้อีกขั้นนึง เพราะจะช่วยให้น้องเขาลดอาการเขินเมื่อได้เจอกับคุณ เพื่อน ๆ ของเขาก็จะยังสนับสนุนและเชียร์คุณอีกด้วย

ข้อที่สี่ทำให้เขาดูเหมือนเป็นคนพิเศษ รอทั้งร้อยใคร ๆ ก็อยากจะเป็นคนพิเศษด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งผู้ชายที่อายุน้อยกว่ายิ่งต้องการเอาใจแบบเป็นพิเศษแน่นอนอ ดังนั้นคุณจะต้องทำให้เขารู้ว่าเขาคือคนพิเศษสำหรับคุณ เช่นการมอบของขวัญในวันสำคัญ

 

Recommended Articles